ทีมใดในตัวเลือกนี้ เป็นรองแชมป์ พรีเมียร์ลีก มากที่สุด - ทรเคเบลดบอลสด

ทีมใดในตัวเลือกนี้ เป็นรองแชมป์ พรีเมียร์ลีก มากที่สุด

China News Service, ไทเป, 26 กันยายน: การแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออกในไต้หวันยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง กรมสุขภาพและสวัสดิการของรัฐบาลไต้หวัน กรมควบคุมและป้องกันโรค แถลงเมื่อวันที่ 26 ว่า ณ วันที่ 25 กันยายน ปีนี้ มีผู้ป่วยไข้เลือดออกในท้องถิ่นในไต้หวันรวม 10,496 ราย โดยพบผู้ป่วยมากกว่าครึ่ง ของมณฑลและเมืองต่างๆ มีผู้ป่วยอาการรุนแรงรวม 56 ราย และเสียชีวิต 15 รายในพื้นที่

ตามรายงานของสำนักข่าวกลาง เครือข่ายข่าว China Times และสื่ออื่นๆ ของไต้หวัน พบผู้ป่วยโรคไข้เลือดออกรายใหม่ในท้องถิ่น 2,017 รายในสัปดาห์ที่แล้ว (19 กันยายน ถึง 25 กันยายน) โดยในจำนวนนี้ 1,855 รายเป็นไข้เลือดออก จากเมืองไถหนาน มีรายงานผู้เสียชีวิตรายใหม่ 3 ราย โดยมีอายุตั้งแต่ 60 ถึง 80 ปี โดยทั้งหมดเป็นผู้หญิง

เจ้าหน้าที่จาก "CDC" กล่าวว่าสัปดาห์หน้าเป็นสัปดาห์ที่สำคัญที่สุด เนื่องจากเทศกาลไหว้พระจันทร์กำลังใกล้เข้ามา หลายครอบครัวจะเดินทาง และการเคลื่อนไหวของผู้คนจะเพิ่มความเสี่ยงในการแพร่เชื้อ

องค์กรเรียกร้องให้ประชาชนสวมเสื้อผ้าและกางเกงขายาวสีอ่อนเมื่อทำกิจกรรมกลางแจ้ง และใช้ผลิตภัณฑ์ไล่ยุงเพื่อป้องกันยุงเพื่อลดโอกาสที่จะถูกยุงกัด หากคุณมีไข้ ปวดศีรษะ ปวดกล้ามเนื้อและข้อ และอาการที่น่าสงสัยอื่น ๆ คุณต้องไปพบแพทย์โดยเร็วที่สุดและแจ้งให้แพทย์ทราบถึงประวัติการเดินทางและกิจกรรมของคุณ (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ หยาน]