翻译结果: ไฮ ไล บอล ไทย ลาว - บอลสดliveสดวนน

ไฮ ไล บอล ไทย ลาว

368 26
tag🤯: ไฮ ไล บอล ไทย ลาว


China News Service, เหอเฟย, วันที่ 26 กันยายน (นักข่าว Wu Lan) นักข่าวได้เรียนรู้จากมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของจีนเมื่อวันที่ 26 ว่าทีมนักวิชาการ Guo Guangcan ของโรงเรียนมีความก้าวหน้าที่สำคัญในการวิจัยการกระจายคีย์ควอนตัม - ตระหนักถึงการกระจายคีย์ควอนตัมแบบพาสซีฟอย่างสมบูรณ์

ตามรายงาน ทีมงาน Han Zhengfu, Wang Shuang, Yin Zhenqiang, Chen Wei และผู้ร่วมงานได้เสนอแผนการดำเนินการกระจายคีย์ควอนตัมใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องมีการปรับแบบแอคทีฟและการตรวจสอบการทดลองที่เสร็จสมบูรณ์ ความสมจริงสูงและ ระบบการกระจายควอนตัมคีย์ที่ปลอดภัยให้แนวคิดใหม่ๆ ผลการวิจัยได้รับการตีพิมพ์เมื่อเร็วๆ นี้ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ Physical Review Letters

การกระจายคีย์ควอนตัมในทางทฤษฎีสามารถบรรลุการแบ่งปันคีย์ที่ปลอดภัยโดยไม่มีเงื่อนไข แต่ปัจจัยต่างๆ เช่น คุณลักษณะของอุปกรณ์ ความแม่นยำในการมอดูเลต และการรบกวนสิ่งแวดล้อมอาจทำให้เกิดปัญหาด้านความปลอดภัยในทางปฏิบัติในระบบ ตัวอย่างเช่น ทีมงานของ Guo Guangcan ค้นพบว่าอุปกรณ์มอดูเลตลิเธียมไนโอเบตที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลายในระบบ อาจถูกโจมตีจากช่องสัญญาณด้านข้าง เช่น ข้อมูลการหักเหของแสงและการรั่วไหล

เพื่อที่จะแก้ไขอันตรายที่ซ่อนอยู่ซึ่งเกิดจากการมอดูเลตแบบแอคทีฟได้อย่างสมบูรณ์ ทีมงานและผู้ร่วมงานของ Guo Guangcan ได้ใช้แนวทางใหม่และออกแบบระบบการกระจายคีย์ควอนตัมที่ไม่จำเป็นต้องมีการปรับแบบแอคทีฟ โซลูชันระบบนี้เอาชนะข้อขัดแย้งก่อนหน้านี้ที่ว่าไม่สามารถบรรลุการปรับความเข้มแสงแบบ "พาสซีฟ" และการเข้ารหัสสถานะควอนตัมได้ในเวลาเดียวกัน และให้อัตราคีย์ความปลอดภัยที่เข้มงวดซึ่งคำนึงถึง "เอฟเฟกต์ความยาวจำกัด" ทีมงานแก้ไขปัญหาการรบกวนสภาพแวดล้อมของช่องสัญญาณผ่านการเข้ารหัสระยะการประทับเวลาแบบพาสซีฟอย่างสมบูรณ์และแก้ไขปัญหาปริมาณข้อมูลที่มากเกินไปผ่านกลยุทธ์การเลือกที่ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสม ในที่สุด พวกเขาก็สร้างระบบการกระจายคีย์ควอนตัมที่ไม่จำเป็นต้องมีการมอดูเลตที่ใช้งานอยู่ใด ๆ และตรวจสอบความถูกต้องครบถ้วน ระบบการกระจายควอนตัมคีย์แบบพาสซีฟ ความปลอดภัย และความเป็นไปได้ของการกระจายคีย์

ความปลอดภัยคือคุณค่าหลักและข้อกำหนดของการแจกจ่ายคีย์ควอนตัม การสำรวจโปรโตคอลที่มีการรักษาความปลอดภัยในโลกแห่งความเป็นจริงที่สูงขึ้น และการออกแบบโซลูชันและระบบที่สอดคล้องกันเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญในการส่งเสริมการใช้งานการกระจายคีย์ควอนตัมในทางปฏิบัติ งานวิจัยนี้ให้แนวคิดใหม่ในการตระหนักถึงระบบการกระจายคีย์ควอนตัมที่สมจริงและปลอดภัยสูง และมีความสำคัญอย่างยิ่งในการส่งเสริมการปฏิบัติจริงและการกำหนดมาตรฐานของสาขานี้ (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ไทยu23|เชลซีvsแมนยูถ่ายช่องไหน|