翻译结果: ถ่ายทอดสดแมนยู vs ลิเวอร์พูล - ดวอลเลยบอลสดโตโยตา

ถ่ายทอดสดแมนยู vs ลิเวอร์พูล

.ถ่ายทอดสดแมนยู vs ลิเวอร์พูล 2.ดูบอลโลกช่องไหน 3.บ้านบอลผลพรุ่งนี้ 4.ตารางบอลทุกลีกวันนี้

ช่องไหนถ่ายทอดฟุตบอลโลก

China News Service, Yongding, Fujian, 25 กันยายน (นักข่าว Zhang Jinchuan) งานกาลาเทศกาลไหว้พระจันทร์ช่องแคบ Hakka ครั้งที่ 4 ในธีม "Hakkas ทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวันอยู่ใกล้กับชาวจีนและจริงใจ" จัดขึ้นที่ฝูเจี้ยนซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของโลกที่ได้รับการจดทะเบียนในตอนเย็นของวันที่ 24 Earth Building" จัดขึ้นที่อาคาร Huanxing ในเขต Yongding เมือง Longyan งานปาร์ตี้ยามเย็นใช้แก่นแท้ของวัฒนธรรมฮากกาเป็นธีมหลักที่สร้างสรรค์ และดำเนินการโดยกลุ่มศิลปะ Longyan Hakka และสมาคมศิลปะ Hakka ของไต้หวัน

ในตอนเย็นของวันที่ 24 กันยายน งานกาลาเทศกาลไหว้พระจันทร์ช่องแคบฮากกา ครั้งที่ 4 จัดขึ้นที่อาคาร Huanxing เขตหยงติง เมืองหลงเอี้ยน ซึ่งเป็นอาคารดินฝูเจี้ยนมรดกทางวัฒนธรรมของโลก ภาพแสดง "เพลงดื่มของชาวฮากกา" ". ภาพถ่ายโดยนักข่าว Zhang Jinchuan

งานปาร์ตี้นี้ได้รับการสนับสนุนจากศูนย์สื่อเมืองหลงหยานแห่งมณฑลฝูเจี้ยน สมาคมฮากก้าฝูเจี้ยนตะวันตก และสมาคมพัฒนาวัฒนธรรมฮากก้าของไต้หวัน Liu Youhong รองประธานสภาที่ปรึกษาทางการเมืองประชาชนเทศบาล Longyan และประธานสมาคม Western Fujian Hakka Association กล่าวในสุนทรพจน์ในงานปาร์ตี้ว่า Longyan เป็นบ้านบรรพบุรุษของชาว Hakkas และวัฒนธรรม Hakka ใน Longyan และไต้หวันก็มีเหมือนกัน รากและกำเนิดเขาหวังว่าคนไต้หวันจะได้กลับบ้านบ่อยๆ

รายการใช้รูปแบบต่างๆ เช่น การแสดงตามสถานการณ์ การเต้นรำ เพลง เครื่องดนตรี ผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ากับศิลปะบนเวที ผสมผสานวัฒนธรรมเทศกาลไหว้พระจันทร์ ความรู้สึกของครอบครัวและประเทศ และลักษณะ Hakka และแสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมจีนที่โดดเด่นอย่างเต็มที่วัฒนธรรมดั้งเดิมของ Hakka และประเพณีพื้นบ้านต่างๆสร้างบรรยากาศที่มีความสุขและเงียบสงบให้กับ Hakkas ทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลร่วมกัน

ในตอนเย็นของวันที่ 24 กันยายน งานกาลาเทศกาลไหว้พระจันทร์ช่องแคบฮากกาครั้งที่ 4 จัดขึ้นที่อาคารมรดกโลกทางวัฒนธรรมฝูเจี้ยนเอิร์ธ - อาคารหวนซิง เขตหยงติง เมืองหลงเอี้ยน ภาพถ่ายโดยนักข่าว Zhang Jinchuan

"การจัดงานกาล่าเทศกาลไหว้พระจันทร์ Hakka ข้ามช่องแคบในอาคาร Hakka Earth ถือเป็นเรื่องมีความหมายอย่างยิ่ง และฉันรู้สึกตกใจอย่างยิ่งที่ได้เห็นอาคารดินโบราณผสมผสานกับเทคโนโลยี" Li Baozhen ประธานสมาคมพัฒนาวัฒนธรรมฮากกาไต้หวันกล่าวว่าเมื่อทราบว่าเจ้าของอาคารดินที่ใช้จัดงานเลี้ยงก็มีชื่อหลี่ด้วย ฉันรู้สึกจริงใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งและรู้สึกเหมือนได้กลับบ้านเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ เทศกาลฤดูใบไม้ร่วง

พูดคุยเกี่ยวกับ "ความคิดเห็นของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและสภาแห่งรัฐเกี่ยวกับการสนับสนุนฝูเจี้ยนเพื่อสำรวจถนนสายใหม่เพื่อการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบและสร้างการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบ เขตสาธิต" หลี่เป่าเจินกล่าวว่า "ทั้งสองด้านของช่องแคบเป็นครอบครัวเดียวกัน" และจะคิดค้นนวัตกรรมการแลกเปลี่ยนและบูรณาการวัฒนธรรมฮากกาข้ามช่องแคบต่อไป

ผสมผสานการพักดื่มชา ชมพระจันทร์ ดูรายการ และโต้ตอบกันแบบสด ๆ ญาติชาวจีนแคะจากไต้หวันนั่งรอบโต๊ะกลมกับผู้ชม ดื่มชา ชื่นชมพระจันทร์ และโต้ตอบกับเจ้าภาพ แบบฟอร์ม การจิบน้ำชา การชมพระจันทร์ และการสนทนาแบบอบอุ่น ทำให้เกิดบรรยากาศที่ผ่อนคลายและอบอุ่นในการพูดคุยถึงการกลับมาพบกันและร่วมงานเทศกาลร่วมกัน

Long Xuangen จากเมืองซินจู๋ ประเทศไต้หวัน ร้องเพลงฮากกาสองเพลง "หมื่นฤดูใบไม้ร่วง" และ "Shalala Heavy Rain" ในงานปาร์ตี้ เธอบอกกับผู้สื่อข่าวของ China News Network ว่า "ฉันคิดถึงครอบครัวของฉันมากยิ่งขึ้นในช่วงนั้น วันหยุด" , "หมื่นฤดูใบไม้ร่วง" เขียนขึ้นเพื่อลุงของเธอในจีนแผ่นดินใหญ่

ในตอนเย็นของวันที่ 24 กันยายน งานกาลาเทศกาลไหว้พระจันทร์ฮากกาครั้งที่ 4 จัดขึ้นที่อาคารมรดกโลกทางวัฒนธรรม ฝูเจี้ยนถู่โหลว - อาคารฮวนซิง เขตหยงติง เมืองหลงเอี้ยน ในภาพคือ Long Xuangen จากซินจู๋ ประเทศไต้หวันนำเสนอในงานปาร์ตี้ร้องเพลงฮากกา ภาพถ่ายโดยนักข่าว Zhang Jinchuan

Long Xuangen มาที่ Yongding เป็นครั้งแรกและต้องประหลาดใจเมื่อเห็นอาคารดินโบราณ "ฉันยังมี B&B ที่บ้านด้วย ฉันอยากจะแบ่งปันความงามของอาคารดินฝูเจี้ยนกับครอบครัวของฉัน เมื่อฉันกลับไป" (จบ)

[บรรณาธิการ: จาง หยานหลิง]