翻译结果: 1.5 บอล - ตารางดบอลสด
homeตารางบอลโลกรอบคดเลอกยโรป1.5 บอล

1.5 บอล

มอสบอลราคา2023-09-26 22:40:04

.1.5 บอล 2.วอลเลยบอลไทยไตหวนyoutube 3.ถายทอดสดจบสลากบอลโลก 4.เชลซีvsแมนยูถ่ายช่องไหน


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 25 กันยายน (นักข่าว Sun Zifa) งาน World Microcirculation Congress ครั้งที่ 12 หรือที่รู้จักในชื่อ "โอลิมปิกในสาขาจุลภาค" จะจัดขึ้นทางออนไลน์และออฟไลน์ในกรุงปักกิ่ง ระหว่างวันที่ 20 ถึง 24 กันยายน โดยจะจัดขึ้นที่ ในลักษณะผสมผสาน นี่เป็นการประชุมจุลภาคระดับโลกครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศจีน นับตั้งแต่ก่อตั้ง International Microcirculation Alliance เมื่อ 48 ปีที่แล้ว

ศาสตราจารย์ Han Jingyan สมาชิกบริหารของ International Microcirculation Alliance รองประธาน Chinese Microcirculation Society และผู้อำนวยการภาควิชาการแพทย์แผนจีนผสมผสานและการแพทย์ตะวันตกของ Peking University School of Medicine ดำรงตำแหน่งประธานของ การประชุมครั้งนี้ Zhan Qimin นักวิชาการของ Chinese Academy of Engineering, ประธาน Chinese Microcirculation Society, ศาสตราจารย์ตะวันออกเฉียงใต้ Liu Naifeng จาก University School of Medicine ทำหน้าที่เป็นประธานร่วมของการประชุม หวง หลู่ฉี นักวิชาการของ Chinese Academy of Engineering และรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการแพทย์แผนจีนแห่งรัฐ เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุม

World Microcirculation Congress ครั้งที่ 12 จัดขึ้นที่กรุงปักกิ่ง และตัวแทนของผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการชาวจีนและต่างประเทศได้ถ่ายภาพหมู่ เอื้อเฟื้อภาพโดย Chinese Microcirculation Society

Huang Luqi กล่าวในสุนทรพจน์ของเธอว่า ภาวะแทรกซ้อนของหลอดเลือดหัวใจ หลอดเลือดสมอง และหลอดเลือดเบาหวานที่เกี่ยวข้องกับความผิดปกติของจุลภาคไหลเวียนโลหิตคุกคามสุขภาพของผู้คนอย่างจริงจัง ยาจีนโบราณแบบผสมผสานที่ประกอบด้วยส่วนผสมหลายชนิดมีความสำคัญมากในการป้องกันและรักษาโรคที่สำคัญ โรค โรคเรื้อรัง และโรคใหม่ๆ ยืนยันความปลอดภัยและประสิทธิผลในการป้องกันและรักษาโรคติดเชื้อ ขณะเดียวกัน เทคโนโลยีการสร้างภาพแบบไดนามิกของการวิจัยจุลภาคและเทคโนโลยีอื่นๆ มีบทบาทสำคัญในการเปิดเผยความหมายแฝงทางวิทยาศาสตร์ ของทฤษฎีฉีและเลือด ภาวะหยุดนิ่งของเลือด และภาวะหยุดนิ่งของเลือดที่ส่งเสริมทฤษฎีการแพทย์แผนจีน บทบาทสำคัญ

งาน World Microcirculation Congress ครั้งที่ 12 ได้รับมอบหมายจาก International Microcirculation Alliance โดยได้รับการสนับสนุนจาก Chinese Microcirculation Society และ International Microcirculation Alliance World Microcirculation Congress ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการแลกเปลี่ยนข้ามสาขาวิชาและเป็นเวทีสำคัญในการส่งเสริมการวิจัยทางวิชาการเกี่ยวกับจุลภาคและการแลกเปลี่ยนทางวิชาการ โดยจะจัดขึ้นสลับกันทุกๆ สี่ปีในยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชียแปซิฟิก การประชุมครั้งนี้มุ่งเน้นไปที่ความผิดปกติของจุลภาคของโรคที่สำคัญ โรคเรื้อรัง และโรคติดเชื้ออุบัติใหม่ และรวบรวมผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการรุ่นเยาว์จากหลากหลายสาขาวิชา เช่น จุลภาค พื้นฐาน คลินิก การแพทย์ การแพทย์แผนจีนและตะวันตกแบบบูรณาการ และเทคโนโลยีใหม่ที่ ในประเทศและต่างประเทศเพื่อหารือและแลกเปลี่ยน . การวิจัยด้านจุลภาคของจีนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และนำเสนอโซลูชั่นใหม่ในการเปิดเผยกลไกการเกิดโรคและกลยุทธ์การรักษาโรคที่เกี่ยวข้องกับความผิดปกติของจุลภาค ผลการวิจัยของการแพทย์แผนจีนที่ช่วยปรับปรุงความผิดปกติของจุลภาคยังส่งผลกระทบที่สำคัญต่อสาขาจุลภาคในระดับนานาชาติอีกด้วย

การประชุม World Microcirculation Congress ครั้งที่ 12 มีรายงานสำคัญ 5 ฉบับ รายงานที่ได้รับรางวัล 3 ฉบับ รายงานการประชุม 9 ฉบับ รายงานอาหารกลางวัน 3 ฉบับ รายงานพิเศษ 41 ฉบับ รายงานพิเศษสำหรับเยาวชน 7 ฉบับ การประชุมดาวเทียม 13 ฉบับ รายงานทั่วไป 12 ฉบับ ภาษาจีน 350 ฉบับ และผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศและนักวิชาการรุ่นเยาว์ได้รายงาน และส่งโปสเตอร์ 182 ชิ้นเพื่อการแลกเปลี่ยนในสถานที่ ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการมากกว่า 700 คนจากสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี ฮังการี เนเธอร์แลนด์ สวิตเซอร์แลนด์ สวีเดน รัสเซีย โครเอเชีย ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น ไทย อินโดนีเซีย จีน ฮ่องกง จีน และประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์เข้าร่วมการประชุม (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: จาง เหยียนหลิง] บลอสด|ราคาบอลครึ่งแรก|
อตราตอรองแชมปuclลาสด  เลนสsonyuclมาโคร
หลดวอลเลยบอลหญงไทย ตารางการแขงวอลเลยบอลหญงไทย
morn