翻译结果: ทีม ฟุตบอล ลีก สเปน - ดวอลเลยบอลสดyoutube

แหล่งที่มา: ตารางการแขงขนดบอลสด
2023-09-26 22:51:10

.ทีม ฟุตบอล ลีก สเปน 2.ตารางแข่งซีเกมส์2022วันนี้ 3.32ทีมบอลโลก2022 4.201617ucl


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 26 กันยายน (Xie Yanbing, Zeng Yue) Cong Liang รองผู้อำนวยการคณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีน กล่าวในกรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 26 กันยายนว่า พยายามใช้ธงการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมเพื่อทำลายชื่อเสียง และการแทรกแซงการก่อสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ร่วมกันจะไม่ประสบผลสำเร็จ

ในวันเดียวกันนั้น สำนักงานข้อมูลของสภาแห่งรัฐจีนได้จัดงานแถลงข่าวและเผยแพร่สมุดปกขาวเรื่อง "การทำงานร่วมกันเพื่อสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันสำหรับมนุษยชาติ: ความคิดริเริ่มและการดำเนินการของจีน" คงเหลียงกล่าวข้างต้นเมื่อตอบคำถามจากนักข่าวในงานแถลงข่าว

เพื่อตอบคำถามจากสื่อต่างประเทศในที่เกิดเหตุ "บางคนกล่าวว่าโครงการริเริ่ม 'Belt and Road' อาจสร้างความเสียหายต่อสภาพแวดล้อมทางนิเวศน์" Cong Liang ตอบว่าการร่วมกันก่อสร้าง "Belt and Road" และถนน" ดำเนินไปบนหลักการของการปรึกษาหารืออย่างกว้างขวาง การมีส่วนร่วม และแบ่งปันผลประโยชน์ใช่ไหม เมื่อพูดถึงการพัฒนาสีเขียว ประเทศรู้ดีที่สุดเมื่อเราร่วมกันสร้าง และคนในพื้นที่มีส่วนได้ส่วนเสียมากที่สุด เมื่อเผชิญกับผลการก่อสร้างที่จับต้องได้ เสียงที่ใส่ร้ายและทำลายชื่อเสียงของเส้นทางสายไหมสีเขียวนั้นไม่คุ้มค่าที่จะหักล้าง และความพยายามใช้ธงรักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อป้ายสีและแทรกแซงการก่อสร้างร่วมของ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" จะไม่สำเร็จ .

Cong Liang กล่าวว่าตามเจตนารมณ์ของคำประกาศสำคัญของประธานาธิบดี Xi Jinping เช่น "การสนับสนุนการผลิตและวิถีชีวิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คาร์บอนต่ำ หมุนเวียนและยั่งยืน" จีนยืนกรานที่จะใช้สีเขียวเป็นพื้นหลังในการร่วมกัน การสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ในแง่ของระบบนโยบายได้มีการออกเอกสารนโยบายเพื่อส่งเสริมการก่อสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" สีเขียว การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในระบบนิเวศความร่วมมือด้านพลังงานและไม่มีโครงการโรงไฟฟ้าถ่านหินในต่างประเทศใหม่ ใน เงื่อนไขการเป็นหุ้นส่วนเราได้เปิดตัวโครงการริเริ่มความร่วมมือด้านการพัฒนาสีเขียว "Belt and Road" และดำเนินการตามแผนความร่วมมือผ้าไหมสีเขียวเช่น Road Envoy ในแง่ของความร่วมมือในทางปฏิบัติวิสาหกิจที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีนได้มีส่วนร่วมในการลงทุนและการก่อสร้างโครงการจำนวนมาก โครงการพลังงานสะอาด เช่น การสร้างพลังงานลม Zanatas ในคาซัคสถาน และสร้างทางเดินสำหรับสัตว์และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในระหว่างการก่อสร้างโครงการ เช่น ทางรถไฟมอมบาซา-ไนโรบี ในเคนยา ประเทศมีบทบาทสำคัญในการอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืนระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ .

คงเหลียงกล่าวว่าจีนจะยังคงเดินหน้ายกระดับการก่อสร้างเส้นทางสายไหมสีเขียวร่วมกับประเทศต่างๆ ที่สร้างร่วมกันเพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมการพัฒนา และเป็นประโยชน์ต่อประชาชน

สื่อบางแห่งถามคำถามเกี่ยวกับบทบาทและแผนในอนาคตของโครงการความร่วมมือในต่างประเทศของจีน คงเหลียงกล่าวว่าโครงการความร่วมมือในต่างประเทศได้นำการลงทุนที่มีประสิทธิภาพมาสู่ประเทศเจ้าบ้าน ส่งเสริมการเติบโต เผยแพร่เทคโนโลยี เพิ่มการจ้างงาน และปรับปรุงความเป็นอยู่ของผู้คน ตัวอย่างเช่น โครงการรถไฟจีน-ลาวได้สร้างการจ้างงานให้กับประชาชน 110,000 คนในประเทศลาว ช่วยชาวบ้านสร้างถนนและคลองน้ำยาวเกือบ 2,000 กิโลเมตร และฝึกอบรมบุคลากรด้านเทคนิคและการจัดการจำนวนมาก จีนได้ลงนามในเอกสารความร่วมมือตลาดบุคคลที่สามกับ 14 ประเทศ เพื่อร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมและการปรับปรุงความเป็นอยู่ของผู้คนในประเทศที่สาม

คงเหลียงกล่าวว่าคณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติ พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จะยังคงยึดมั่นในการก่อสร้างร่วมกันของ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" เพื่อเป็นแนวทาง เสริมสร้างการเชื่อมโยงนโยบาย กลไก และ โครงการร่วมกับฝ่ายที่เกี่ยวข้องในประเทศหุ้นส่วน และยังคงสร้างวิศวกรรมสถานที่สำคัญคุณภาพสูง และส่งเสริมโครงการ "เล็กแต่สวยงาม" และกระชับความร่วมมือในด้านสำคัญ ๆ เช่น โครงสร้างพื้นฐานและโครงการการดำรงชีวิตของผู้คน เพื่อให้บรรลุความได้เปรียบเสริมและผลประโยชน์ร่วมกัน ดังนั้น ผลของความร่วมมือจะเป็นประโยชน์ต่อประชาชนทุกประเทศมากยิ่งขึ้น (จบ) [บรรณาธิการ: Fu Zihao] วอลเลย์บอลเนชั่น.ส์ลีก2023วันนี้|ช่องpptvhd36สด|

ดบอลสดดบอล

ดูบอลออนไลน์คมชัดระดับtranslatetoenglish

2005uclfinalwiki

แทงบอลโลก2018วนน

ทีม ฟุตบอล ลีก สเปน

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ