翻译结果: ไฮ ไล ท์ ฟุตบอล อาร์เซนอล เมื่อ คืน - ตารางบอลดบอลสด

ไฮ ไล ท์ ฟุตบอล อาร์เซนอล เมื่อ คืน

.ไฮ ไล ท์ ฟุตบอล อาร์เซนอล เมื่อ คืน 2.บ้านผลบอลตารางคะแนนยูฟ่า 3.ไฮไลพรีเมียลีกอังกฤษ 4.ไฮไลท์ฟุตบอลล่าสุดยูฟ่า


ตามการใช้งานของคณะกรรมการกลางพรรค งานตรวจสอบและตอบรับรอบแรกของคณะกรรมการกลางชุดที่ 20 ได้เสร็จสิ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ความคิดเห็นจากการตรวจสอบรอบนี้ดำเนินการผ่านการผสมผสานระหว่างความคิดเห็นจากส่วนกลางและการตอบรับ "แบบตัวต่อตัว" จากทีมตรวจสอบ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน กลุ่มผู้นำการตรวจสอบกลางได้จัดการประชุมข้อเสนอแนะแบบรวมศูนย์ในการตรวจสอบรอบแรกของคณะกรรมการกลางชุดที่ 20 การประชุมได้ถ่ายทอดและศึกษาเจตนารมณ์ของสุนทรพจน์สำคัญของเลขาธิการทั่วไปสี จิ้นผิง เมื่อเขาฟังรายงานการตรวจสอบรอบแรกของคณะกรรมการกลาง แจ้งปัญหาทั่วไปที่พบในระหว่างการตรวจสอบ และเตรียมการเพื่อแก้ไขในระหว่างการตรวจสอบ Liu Jinguo เลขาธิการสำนักเลขาธิการกลางและรองผู้นำกลุ่มผู้นำการตรวจสอบกลาง เข้าร่วมการประชุมและกล่าวสุนทรพจน์

ตั้งแต่วันที่ 20 ถึง 22 กันยายน ทีมตรวจสอบกลาง 15 ทีมได้จัดการประชุม "ตัวต่อตัว" กับกลุ่มพรรคของบริษัทที่จีนเป็นเจ้าของ 30 แห่ง คณะกรรมการพรรคของวิสาหกิจทางการเงินของจีน 5 แห่ง และ กลุ่มพรรคฝ่ายบริหารการกีฬาแห่งรัฐในระหว่างการตรวจรอบนี้ ตามการจัดการงานตรวจสอบกลาง ทีมตรวจสอบกลางแต่ละทีมจะแจ้งให้หัวหน้าขององค์กรฝ่ายตรวจสอบทราบถึงปัญหาคงค้างที่พบในระหว่างการตรวจสอบ และรายงานสถานการณ์การตรวจสอบให้ทีมผู้นำทราบ

ผลตอบรับชี้ให้เห็นว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา องค์กรที่มีการจัดการจากส่วนกลางและองค์กรทางการเงินต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมภายนอกที่ซับซ้อนและรุนแรงรวมถึงผลกระทบของการแพร่ระบาด พวกเขายืนหยัดต่อการทดสอบและแบกรับความรับผิดชอบหนักอย่างกล้าหาญ พวกเขาได้รับ ประสบความสำเร็จในการชนะการต่อสู้กับความยากจนและส่งเสริมการพึ่งพาตนเองทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับสูง มีส่วนสำคัญในการสร้างรูปแบบการพัฒนาใหม่ ส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูง การประสานงานการป้องกันและควบคุมโรคระบาด การพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม และ ได้มีความก้าวหน้าครั้งใหม่ในการสร้างพลังการกีฬา

ความคิดเห็นดังกล่าวชี้ให้เห็นถึงปัญหาที่โดดเด่นที่มีอยู่ในสาขาของรัฐวิสาหกิจ การเงิน และการกีฬาอย่างจริงจัง บางคนล้มเหลวในการดำเนินการตัดสินใจและการเตรียมการของคณะกรรมการกลางพรรค ไม่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความรับผิดชอบและภารกิจที่พวกเขาแบกรับ และมีช่องว่างในการปฏิบัติหน้าที่ บางคนไม่ประสานการพัฒนาและความปลอดภัย มีการรับรู้ความเสี่ยงที่อ่อนแอ และมีกลไกการป้องกันและควบคุมไม่เพียงพอ บางฝ่ายใช้การจัดการพรรค ไม่มีความรับผิดชอบในการกำกับดูแลพรรค การส่งผ่านแรงกดดันลดลงทีละชั้น การใช้น้ำเสียงที่เข้มงวดยังอ่อนแอ ความเสี่ยงด้านความสมบูรณ์ของตำแหน่งสำคัญ เช่น "บนสุด" ผู้นำ" ค่อนข้างโดดเด่น ปัญหา "ขึ้นอยู่กับวิสาหกิจเพื่อเอารัดเอาเปรียบองค์กร" เป็นเรื่องปกติ ปัญหา "สี่รูปแบบ" โดดเด่นและฝ่าฝืนกฎข้อบังคับกลางแปดประการ ปัญหาทางจิตยังคงเกิดขึ้น มีการเชื่อมโยงที่อ่อนแอใน การสร้างกลุ่มผู้นำและทีมงานผู้มีความสามารถบางกลุ่ม และหน้าที่ทางการเมืองขององค์กรพรรครากหญ้าจำเป็นต้องได้รับการเสริมสร้างความเข้มแข็ง

ข้อเสนอแนะต้องการให้หน่วยที่ได้รับการตรวจสอบควรศึกษาความคิดของ Xi Jinping เกี่ยวกับลัทธิสังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของจีนในยุคใหม่อย่างละเอียด ศึกษาอย่างมีสติและดำเนินการตามเจตนารมณ์ของสุนทรพจน์สำคัญของ Xi Jinping เมื่อเขาฟังรายงานการตรวจสอบ และดำเนินการปรับใช้การประชุมสภาแห่งชาติครั้งที่ 20 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนอย่างเต็มที่ สนับสนุนและเสริมสร้างความเป็นผู้นำของพรรค สร้างและปฏิบัติตามมุมมองที่ถูกต้องเกี่ยวกับการปฏิบัติงานทางการเมือง ใช้แนวคิดการพัฒนาใหม่อย่างสมบูรณ์ ถูกต้อง และครอบคลุม ยึดมั่นในการวางตำแหน่งหน้าที่ มุ่งเน้นความรับผิดชอบหลักและธุรกิจหลักและส่งเสริมการพัฒนาที่มีคุณภาพสูง จำเป็นต้องดำเนินการตามความรับผิดชอบทางการเมืองอย่างเด็ดเดี่ยวในการป้องกันและแก้ไขความเสี่ยงที่สำคัญ สร้างการคิดเชิงลึกและการคิดอย่างสุดโต่ง จัดเรียงและตรวจสอบความเสี่ยงที่ซ่อนอยู่อย่างครอบคลุม อุดรอยรั่วและอุดช่องว่าง แก้ไขความเสี่ยงและฟื้นฟูความสูญเสีย และปกป้องผลประโยชน์ของชาติอย่างมีประสิทธิภาพ . จำเป็นต้องปฏิบัติตาม "ความรับผิดชอบสองประการ" ในการปกครองพรรคอย่างครอบคลุมและเคร่งครัดอย่างมีสติ เสริมสร้างประสิทธิผลของการกำกับดูแลของ "ผู้นำระดับสูง" เพิ่มความเข้มข้นในการสอบสวนและจัดการกับคดีทุจริต แก้ไขปัญหา "สี่รูปแบบ" อย่างจริงจัง ลึกซึ้งยิ่งขึ้น การใช้เคสเพื่อส่งเสริมการปฏิรูป การใช้เคสเพื่อส่งเสริมการรักษา และบูรณาการ เราไม่กล้า ไม่สามารถ หรือไม่อยากถูกคอรัปชั่น ยุคใหม่จำเป็นต้องปรับใช้สายองค์กรของพรรคอย่างละเอียดถี่ถ้วน และเสริมสร้างการสร้างทีมผู้นำ ทีมผู้ปฏิบัติงานและผู้มีความสามารถ และองค์กรพรรคระดับรากหญ้าอย่างมีประสิทธิภาพ

เสียงตอบรับเน้นย้ำว่าเราต้องเข้มงวดมากขึ้นในการตรวจสอบและแก้ไข และส่งต่อน้ำเสียงที่เข้มงวด มาตรการที่เข้มงวด และบรรยากาศที่เข้มงวดไปจนถึงที่สุด องค์กรพรรคที่ถูกตรวจสอบจะต้องแบกรับความรับผิดชอบทางการเมืองในการแก้ไขอย่างเด็ดเดี่ยว "ผู้นำสูงสุด" เป็นคนแรกที่รับผิดชอบในการแก้ไข สมาชิกคนอื่นๆ ในทีมจะต้องดำเนินการ "หนึ่งตำแหน่ง สองความรับผิดชอบ" อย่างจริงจัง เปรียบเทียบความคิดเห็นข้อเสนอแนะอย่างเคร่งครัด และสร้าง รายการปัญหา รายการงาน และรายการความรับผิดชอบ รวมปัญหาที่พบระหว่างการตรวจสอบเข้ากับประเด็นการตรวจสอบการศึกษาและปัญหาที่ไม่ได้รับการแก้ไขในการตรวจสอบครั้งล่าสุด แก้ไขระบบ และแก้ไขทั้งร่างกาย ฝึกปฏิบัติ "การบำรุงรักษาสองครั้ง" ด้วยการปฏิบัติจริงและสะท้อนถึงความภักดีและความรับผิดชอบพร้อมผลการแก้ไข

ความคิดเห็นดังกล่าวกำหนดให้ความรับผิดชอบของทุกฝ่ายควรได้รับการรวบรวมและแก้ไข และควรส่งเสริมความพยายามไปในทิศทางเดียวกันเพื่อแก้ไขปัญหา หน่วยงานตรวจสอบและกำกับดูแลวินัยต้องเสริมสร้างการกำกับดูแลรายวันของการแก้ไข เน้นประเด็นสำคัญ เน้นเฉพาะบุคคลและเรื่องเฉพาะ เสริมสร้างการตรวจสอบ ณ จุดเกิดเหตุ เข้าใจสถานการณ์จริง และยึดตัวอย่างผู้ที่จัดการกับการแก้ไขที่ลวกๆ หรือเท็จ และรับผิดชอบต่อพวกเขาอย่างจริงจัง แผนกองค์กรควรเสริมสร้างการวิจัยและคำแนะนำตามสถานการณ์การตรวจสอบ และส่งเสริมการแก้ปัญหาที่โดดเด่นในการสร้างทีมผู้นำ ทีมผู้ปฏิบัติงานและผู้มีความสามารถ และองค์กรพรรคระดับรากหญ้า หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะต้องใช้ผลการตรวจสอบอย่างเต็มที่ เสริมสร้างการกำกับดูแลรายวันเกี่ยวกับปัญหาทั่วไปและปัญหาที่ฝังลึกซึ่งสะท้อนให้เห็นในการตรวจสอบ การปฏิรูปเชิงลึกในด้านสำคัญ เพิ่มประสิทธิภาพการจัดหานโยบาย และปรับปรุงระบบและกลไก หน่วยงานตรวจสอบจะต้องเสริมสร้างการประสานงานและการกำกับดูแลโดยรวม จัดทำและปรับปรุงกลไกการทำงานแก้ไข และรายงานสถานการณ์ที่สำคัญต่อคณะกรรมการกลางพรรคอย่างทันท่วงที

เป็นที่เข้าใจกันว่าทีมตรวจสอบกลางยังได้รับเบาะแสเกี่ยวกับปัญหาที่รายงานโดยผู้ปฏิบัติงานชั้นนำบางส่วน และได้โอนไปยังคณะกรรมการกลางเพื่อการตรวจสอบวินัยและคณะกรรมการกำกับดูแลของรัฐ แผนกองค์กรของส่วนกลาง คณะกรรมการและผู้เกี่ยวข้องอื่น ๆ เพื่อดำเนินการตามระเบียบที่เกี่ยวข้อง

 (นักข่าว CCTV Song Jing) [บรรณาธิการ: Chen Wentao] ตารางบอลkick|ยูฟ่าเบท888|