翻译结果: ราคา บอล สด ว น น - ดวอลเลยบอลสดอตาลญปนวนน
homeไฮไลฟุตบอลไทยวันนี้ราคา บอล สด ว น น

ราคา บอล สด ว น น

คะแนนตารางบอล2023-09-26 23:04:19

.ราคา บอล สด ว น น 2.ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลไทยอิตาลี 3.ปารีสบอล 4.ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอล


China News Service, คุนหมิง, 26 กันยายน (นักข่าว Hu Yuanhang) ในวันที่ 26 เนื่องจากเทศกาลไหว้พระจันทร์กำลังใกล้เข้ามา เป็นวันธีม "Colorful Yunnan·Meet in Taiwan" ครั้งที่ 5 และงานเลี้ยงน้ำชาไหว้พระจันทร์ Yuntai ปี 2023 ถูกจัดขึ้นที่คุนหมิง เพื่อนร่วมชาติจากหยุนไถและไต้หวันรวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลและพูดคุยเกี่ยวกับการกลับมาพบกันใหม่

รูปภาพแสดงสถานที่จัดงาน เอื้อเฟื้อภาพโดยสำนักงานกิจการไต้หวันของคณะกรรมการประจำจังหวัดยูนนาน

งานนี้ได้รับการสนับสนุนร่วมกันโดยสำนักงานกิจการไต้หวันของคณะกรรมการประจำจังหวัดยูนนานของพรรคคอมมิวนิสต์จีน สำนักงานกิจการไต้หวันของรัฐบาลประชาชนมณฑลยูนนาน มณฑลยูนนาน คณะกรรมการส่วนภูมิภาคสันนิบาตไต้หวันและสหพันธ์ยูนนานไต้หวันเชิญเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันในยูนนานและไต้หวันกว่า 150 คนรวมทั้งตัวแทนจากสมาคมไทเปยูนนานเข้าร่วมงาน

Shi Yugang รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคมณฑลยูนนาน กล่าวคำทักทายในช่วงวันหยุดถึงเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน เขากล่าวว่านับตั้งแต่การประชุม Yuntai Conference จัดขึ้นเมื่อ 11 ปีที่แล้ว การแลกเปลี่ยนบุคลากรระหว่าง Yuntai และ Yuntai มีความใกล้ชิดกันมากขึ้น ความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้ามีความใกล้ชิดกันมากขึ้น และการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมยังคงลึกซึ้งยิ่งขึ้น ยูนนานยินดีต้อนรับเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันอย่างจริงใจให้มาที่ยูนนานเพื่อลงทุน เริ่มต้นธุรกิจ ใช้ชีวิตด้านสุขภาพ การศึกษา และการทำงาน ยูนนานจะสร้างสภาพแวดล้อมชั้นหนึ่งและให้บริการชั้นหนึ่ง เพื่อให้วิสาหกิจของไต้หวันในยูนนานสามารถพัฒนาได้ดี เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันใช้ชีวิตได้ดี และนักเรียนชาวไต้หวันสามารถเรียนรู้ได้ดี เพื่อที่พวกเขาจะสามารถไล่ตาม สร้าง และตระหนักถึงความฝันของพวกเขาร่วมกัน .

"เพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันเป็นลูกหลานของชาว Yan และ Huang และเป็นลูกหลานของมังกร พวกเขาพูดคำเดียวกัน เขียนตัวอักษรเหมือนกัน และเฉลิมฉลองเทศกาลเดียวกัน" Long Mingbiao รองประธานบริหารสมาคมความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบกล่าวว่า การที่เพื่อนชาวไต้หวันจำนวนมากเข้าร่วมในงานวันสำคัญนี้ แสดงให้เห็นอย่างเต็มที่ว่ายีนวัฒนธรรมจีนที่หยั่งรากลึกในสังคมไต้หวันไม่สามารถลบล้างหรือลบล้างโดยใครก็ตามหรือใครก็ตาม บังคับ. ฉันหวังว่าทุกคนจะร่วมกันแบกรับภารกิจในการสืบทอดและส่งเสริมวัฒนธรรมจีน และเป็นผู้พิทักษ์ ผู้เผยแพร่ และผู้สืบทอดวัฒนธรรมจีน

รูปภาพแสดงสถานที่จัดงาน ภาพถ่ายจัดทำโดยสำนักงานกิจการไต้หวันของคณะกรรมการประจำจังหวัดยูนนาน

Lin Zhongsen ประธานมูลนิธิการพัฒนาแห่งชาติจีนในไต้หวันและอดีตประธานมูลนิธิแลกเปลี่ยนช่องแคบไต้หวันกล่าวว่าสามารถเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ใน แผ่นดินใหญ่และยูนนานในครั้งนี้ทำให้เขารู้สึกอย่างลึกซึ้งว่าวัฒนธรรมจีนข้ามช่องแคบซึ่งเป็นรากเหง้าและความเป็นอยู่ของจิตวิญญาณของเพื่อนร่วมชาติของเรา ฉันหวังว่าเพื่อนร่วมชาติไต้หวันจะได้เห็นการพัฒนาของมาตุภูมิมากขึ้น และเพื่อนร่วมชาติไต้หวันจะได้สัมผัสกับ "ชีวิตที่เรียกว่ายูนนาน" มากขึ้นเรื่อยๆ

การกลับมายังยูนนานทำให้หลี่ ชุนฟา ประธานสมาคมยูนนานเมืองไทเปมีความสุขเป็นพิเศษ เขาเรียกร้องให้เพื่อนชาวไต้หวันจากยูนนานกลับมายังแผ่นดินใหญ่บ่อยขึ้นเพื่อคว้าโอกาสในการพัฒนาในบ้านเกิดของพวกเขา และบรรลุผลประโยชน์ร่วมกันและผลลัพธ์ที่ได้ทั้งสองฝ่าย “ทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันเป็นครอบครัวเดียวกัน ฉันเชื่อว่าการแบ่งปันเท่านั้นที่ทำให้เราบรรลุความดีร่วมกัน และมีเพียงการแบ่งปันความปรารถนาดีเท่านั้นที่ทำให้เราบรรลุความฝันร่วมกันได้” หลี่ ชุนฟา กล่าว

Qin Pengzhen ประธาน Kunming Taiwan Compatriots Investment Enterprises Association กล่าวว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มณฑลยูนนานได้สร้างสภาพแวดล้อมการลงทุนที่ปลอดภัย มั่นคง และมั่งคั่งสำหรับธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ดีสำหรับ การพัฒนาวิสาหกิจที่ได้รับทุนสนับสนุนจากไต้หวัน ดึงดูดองค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากไต้หวันที่โดดเด่นมากขึ้นเรื่อย ๆ ให้ให้ความสนใจและลงทุนในยูนนาน นักธุรกิจชาวไต้หวันจำนวนมากที่พัฒนาในยูนนานอาศัยเทคโนโลยีและประสบการณ์การจัดการที่ยอดเยี่ยมของไต้หวันในด้านการเกษตรสมัยใหม่ อุตสาหกรรมบริการ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ผสมผสานกับข้อได้เปรียบด้านทรัพยากรธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของยูนนาน ได้สร้างความสำเร็จอย่างมากในด้านชา ดอกไม้ กาแฟ การแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เทคโนโลยีชีวภาพ และสาขาอื่นๆ ความสำเร็จที่โดดเด่น (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ผลบอลสด|เรอัลมาดริดพบเรอัลโซเซียดัด|
วอลเลย์บอลหญิงไทย  ตารางโอลิมปิก
อาร์เซนอลวันนี้ ปารีสดอร์ทมุนด์
morn