翻译结果: ผล บาร์ เซ โล น่า - ดวอลเลยบอลสดชอง33hd

ผล บาร์ เซ โล น่า

.ผล บาร์ เซ โล น่า 2.ผลบอลย23ไทยเวยดนาม 3.ราคาบอลไหล888 4.ประวัติฟุตบอลdoc

ดบอลสดtruehd6

ตามเว็บไซต์ของคณะกรรมการกลางเพื่อการตรวจสอบวินัยและคณะกรรมการกำกับแห่งชาติ เทศกาลไหว้พระจันทร์ และวันหยุดวันชาติกำลังใกล้เข้ามา เพื่อเสริมสร้างการศึกษาคำเตือนเพิ่มเติม ให้ส่งต่อความกดดันเพื่อแก้ไขวินัยและการปล่อยตัวต่อไป สัญญาณที่แรงกล้าให้ยึดติดกับปมและไม่ยอมแพ้และสร้างบรรยากาศที่ดีของความสะอาดและความซื่อสัตย์ ในบรรยากาศรื่นเริง คณะกรรมการตรวจสอบและกำกับดูแลวินัยประจำมณฑลยูนนานกำลังรายงานต่อสาธารณะสี่กรณีทั่วไปของการกินและดื่มที่ผิดกฎหมาย โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. เจิ้ง กั๋วเหลียง อดีตผู้อำนวยการสำนักการค้าและการเงินระหว่างประเทศของคณะกรรมการบริหารจัดการอุตสาหกรรมเขตเต๋อหงแห่งเขตการค้าเสรีนำร่องของจีน (ยูนนาน) ยอมรับประเด็นต่างๆ เช่น การจัดงานเลี้ยงและงานบันเทิงที่อาจกระทบต่อการปฏิบัติหน้าที่ราชการอย่างเป็นธรรม ตั้งแต่ปี 2017 ถึง 2022 Zheng Guoliang ยอมรับงานเลี้ยงและการจัดการความบันเทิงที่มีการบริโภคสูงจากเจ้าของธุรกิจส่วนตัวซ้ำแล้วซ้ำอีก โดยค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องจ่ายโดยเจ้าของธุรกิจส่วนตัว เขายอมรับยาสูบและแอลกอฮอล์ระดับไฮเอนด์ บัตรช้อปปิ้ง โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ จากวัตถุฝ่ายบริหารและการบริการ รวมมูลค่าของขวัญและของขวัญรวมกว่า 90,000 หยวน การใช้รถบัสเพื่อการใช้งานส่วนตัวในระยะยาว เจิ้ง กัวเหลียงยังฝ่าฝืนวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงอื่นๆ เขาถูกไล่ออกจากพรรคและตำแหน่งราชการ ปัญหาทางอาญาที่ต้องสงสัยของเขาถูกโอนไปยังอัยการเพื่อตรวจสอบและดำเนินคดีตามกฎหมาย

2. Liu Tianrong อดีตรองผู้อำนวยการสำนักพัฒนาและปฏิรูปของเทศมณฑล Fuyuan เมือง Qujing อดีตผู้อำนวยการสำนักธัญพืชและวัสดุสำรองของเทศมณฑล และอดีตผู้รับผิดชอบเทศมณฑล บริษัทการค้าธัญพืชและน้ำมัน การจัดการมื้ออาหารของผู้รับการจัดการและผู้รับบริการที่ยอมรับอย่างผิดกฎหมาย และการอนุมัติที่ผิดกฎหมาย รายการค่าใช้จ่ายในการรับและประเด็นอื่น ๆ ตั้งแต่ปี 2017 ถึง 2021 Liu Tianrong ยอมรับอาหารจากฝ่ายบริหารและบริการซ้ำแล้วซ้ำอีกในระหว่างการกำกับดูแลและตรวจสอบธุรกิจการจัดเก็บและหมุนเวียนเมล็ดพืชระดับมณฑลในเทศมณฑล Fuyuan และรับของขวัญเช่นข้าวและบุหรี่ การละเมิดกฎระเบียบได้รับการอนุมัติโดย Fuyuan County Grain and Oil Trading Corporation รวมมูลค่า 172,600 หยวนถูกระบุว่าเป็นค่าใช้จ่ายในการต้อนรับโดยไม่ต้องมีจดหมายอย่างเป็นทางการ Liu Tianrong ยังมีการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงอื่น ๆ เขาถูกไล่ออกจากพรรคและตำแหน่งราชการและถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี

3. Huang Liang รองผู้อำนวยการสำนักบังคับใช้กฎหมายบริหารที่ครอบคลุมการจัดการเมืองของเขต Heqing จังหวัดต้าหลี่ และอีกสามคนฝ่าฝืนกฎระเบียบและยอมรับการจัดการและงานเลี้ยงสำหรับผู้รับบริการ ตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 26 พฤศจิกายน 2021 Huang Liang พร้อมด้วย Zhang Shaobo และ Shi Jiangheng พนักงานอาวุโสของสำนักบังคับใช้กฎหมายบริหารที่ครอบคลุมการจัดการเมืองในเขต Heqing ยอมรับการร้องเพลง KTV และกิจกรรมความบันเทิงอื่น ๆ อย่างผิดกฎหมายซึ่งจัดและจัดโดยวัตถุบริการการจัดการและดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระหว่างการฝึกในเมืองลี่เจียง ; นอกจากนี้ Huang Liang, Zhang Shaobo และ Shi Jiangheng ยังรับงานเลี้ยงจากฝ่ายบริหารและบริการหลายครั้งและรับของขวัญเช่นยาสูบแอลกอฮอล์และอื่น ๆ Huang Liang, Zhang Shaobo และ Shi Jiangheng ยังมีการละเมิดวินัยอื่น ๆ Huang Liang ถูกลดตำแหน่งจากกิจการของรัฐ และ Shi Jiangheng และ Zhang Shaobo ได้รับคำเตือนร้ายแรงจากพรรค

4. ไป๋ หยุนหัว สมาชิกของกลุ่มผู้นำพรรคและรองผู้อำนวยการสำนักเกษตร กิจการชนบท และวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งเทศมณฑลเจียงเฉิง เมืองผู่เอ๋อ และอีกสามคนยอมรับการจัดการและ ประเด็นการจัดเลี้ยงของวัตถุบริการ เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2023 Bai Yunhua, Li Shaobing สมาชิกของกลุ่มผู้นำพรรคและรองผู้อำนวยการสำนักพัฒนาและปฏิรูปเทศมณฑล Jiangcheng และ Li Baili รองผู้อำนวยการสำนักทรัพยากรธรรมชาติของเทศมณฑล นั่งรถบัสไปโรงเรียนพรรค สำหรับการฝึกอบรม Bai Yunhua, Li Shaobing, Li Baili และคนอื่น ๆ อยู่ภายใต้การบริหารระหว่างงานเลี้ยงกับลูกค้า Bai Yunhua และ Li Shaobing ดื่มอย่างผิดกฎหมาย Bai Yunhua และ Li Shaobing ได้รับการเตือนและลงโทษอย่างรุนแรงจากพรรค ส่วน Li Baili ถูกวิพากษ์วิจารณ์และได้รับการศึกษา

 (คณะกรรมการตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลจังหวัดยูนนาน) [บรรณาธิการ: Li Yan]

Copyright © 2012-2023บอลไหลสด All Rights Reserved.
นักฟุตบอลเป้าตุง ไฮไลท์บอลโลกเมื่อคืน ดบอลแมนยลเวอรพลสด กฎการเขาไปเลนuclของทมจากองกฤษ sitemap