翻译结果: เซาแธมป์ตัน พบ ลิเวอร์พูล - ดวอลเลยบอลสดญปน

เซาแธมป์ตัน พบ ลิเวอร์พูล

2023-09-26 07:07:13

.เซาแธมป์ตัน พบ ลิเวอร์พูล 2.บอลโลกแชมป์เก่า 3.ถ่ายทอดสดบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ 4.ดูบอลสดออนไลน์ช่อง36


China News Service, ไทเป, 25 กันยายน: เกิดเหตุระเบิดในโรงงานแห่งหนึ่งในเมืองผิงตง ประเทศไต้หวัน ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส รัฐบาลเทศมณฑลผิงตงระบุเมื่อวันที่ 25 ว่าได้พิจารณาแล้วว่าสินค้าอันตรายสาธารณะของโรงงานเกินปริมาณควบคุม ไม่สามารถให้ข้อมูลที่ครบถ้วน เช่น ประเภทสารเคมี และล้มเหลวในการมอบหมายบุคลากรที่ทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือในการบรรเทาภัยพิบัติในพื้นที่ มันถูกปรับ รวมเป็นเงิน 2.4 ล้านหยวน (NT$ ตามด้านล่าง) และต้องรับผิดชอบ ความรับผิดทางกฎหมาย

ตามรายงานของสื่อไต้หวัน เช่น Central News Agency และ China Times News เกิดเหตุเพลิงไหม้และการระเบิดเกิดขึ้นในวันที่ 22 ที่บริษัท Mingyang International Technology Co., Ltd. (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "บริษัท Mingyang" ) โรงงานในอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีผิงตง ประเทศไต้หวัน ตามสถิติของรัฐบาลเทศมณฑลผิงตง จนถึงขณะนี้ อุบัติเหตุดังกล่าวทำให้มีผู้เสียชีวิต 9 ราย (รวมถึงนักดับเพลิง 4 รายและพนักงาน 5 ราย) บาดเจ็บเล็กน้อยและร้ายแรง 110 ราย และพนักงาน 1 รายยังคงสูญหาย

รัฐบาลเขตผิงตงระบุเมื่อวันที่ 25 ว่าหลังจากการสอบสวนและเข้าใจหลักฐานที่เกี่ยวข้องอย่างชัดเจนแล้ว พบว่าบริษัท Mingyang มีข้อเท็จจริงที่ผิดกฎหมายสามประการและสถานการณ์ดังกล่าวร้ายแรง ตามกฎหมายกำหนดให้มี ปรับหนักเป็นจำนวนเงิน 2.4 ล้านหยวน

ข้อเท็จจริงที่ผิดกฎหมายสามประการของบริษัทหมิงหยาง ได้แก่ สินค้าอันตรายสาธารณะเกินปริมาณควบคุมและถูกปรับ 300,000 หยวน หลังจากเกิดเพลิงไหม้และนักดับเพลิงมาถึงที่เกิดเหตุ ประเภท ปริมาณ สถานที่ และแผนผังชั้นของสารเคมีไม่ได้จัดเตรียมไว้อย่างครบถ้วน แผนผัง และข้อมูลการช่วยเหลือที่จำเป็น และถูกปรับ 600,000 หยวน เมื่อผู้บังคับบัญชาดับเพลิงเข้าช่วยเหลือเหตุไฟไหม้โรงงาน เขาล้มเหลวในการมอบหมายคนไปยังที่เกิดเหตุเพื่อช่วยบรรเทาภัยพิบัติ และหนักหนาสาหัส ถูกปรับ 1.5 ล้านหยวน

รัฐบาลเขตผิงตงยังระบุด้วยว่าสินค้าอันตรายสาธารณะที่จัดเก็บโดยบริษัท Mingyang นั้นเกินกฎข้อบังคับในการควบคุม และสิทธิ์ในการจัดการจะต้องรับผิดชอบต่ออาชญากรรมที่เป็นอันตรายต่อสาธารณะและอาชญากรรมการเสียชีวิตโดยมิชอบ

นอกจากนี้ รัฐบาลเทศมณฑลผิงตงยังชี้ให้เห็นว่าในระหว่างการค้นหาในช่วงสองวันที่ผ่านมา พบเพียงซากศพของเหยื่อบางรายที่ไม่สมบูรณ์และกลายเป็นถ่านอย่างรุนแรง และบางส่วนยังคงต้องมีการระบุตัวตนด้วย DNA ผู้ที่เกี่ยวข้อง การค้นหายังคงดำเนินต่อไปในพื้นที่โรงงานเมื่อวันที่ 25 (จบ) [บรรณาธิการ: เฉิน เหวินเทา] บอลวาล์ว2นิ้วราคา|ผังรอบ16ทีมบอลโลก|